Bàn ghế ăn thông minh gấp gọn tiết kiệm diện tích tối ưu

Tuesday,
05/01/2021
0

Bàn ghế ăn thông minh gấp gọn tiết kiệm diện tích tối ưu

Bàn ghế ăn thông minh gấp gọn tiết kiệm diện tích tối ưu-04

 

Tóm tắt nội dung

Đối với các gia đình ở chung cư mini hay các hộ gia đình có diện tích đất ở nhỏ hẹp thì việc kê một chiếc bàn ăn trong phòng bếp sẽ chiếm một diện tích lớn và thậm chí sẽ chiến cả tích căn phòng. Chính vì thế để giải quyết khó khăn này các nhà sản xuất bàn ăn trên thế giới đã sản xuất ra những chiếc bàn ghế ăn thông minh. Hãy cùng Arc Space tìm hiểu những mẫu bàn ghế ăn này có những ưu điểm gì? Và những mẫu bàn ăn này như thế nào nhé.

1. Bàn ăn thông minh gấp gọn

Nội thất thông minh nói chung hay bàn ăn thông minh nói riêng được rất nhiều khách hàng yêu thích vì tính đa năng của sản phẩm này. Tiêu biểu có thể kể đến như: mở rộng, gấp gọn, tích hợp bếp từ, nâng hạ,….

Bàn ăn gấp gọn thông minh được thiết kế dựa trên ưu điểm có thể thu gọn diện tích khi không sử dụng vừa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm diện tích.

2. Lợi ích của bộ bàn ghế ăn thông minh

Ngoài tính năng như một chiếc bàn ăn thông thường, loại bàn này còn có nhiều tính năng khác nổi bật như:

– Tính năng gấp gọn: Chiếc bàn ăn thông minh sở hữu tính năng mở rộng có thể làm tăng kích thước chiếc bàn ăn gấp đôi thậm chí là 3 lần so với kích thước ban đầu. Thông thường một hộ gia đình sẽ có từ 3-5 thành viên vì thế diện tích ban đầu của chiếc bàn được thiết kế phù hơp

– Các mẫu bàn ghế ăn thông minh sở hữu tính năng gấp gọn cho phép thu gọn lại khi không dùng đến giúp tiết kiệm không gian một cách tối ưu. Đặc biệt với những gia đình có diện tích phòng ăn khiêm tốn, bộ bàn ghế ăn thông minh này sẽ là giải pháp cực hữu hiệu nhằm tối đa hóa không gian bếp.

– Ngoài tính năng gấp gọn, bàn ghế ăn thông minh còn thường được tích hợp thêm những tính năng vượt trội khác như: tích hợp bếp từ, nâng hạ độ cao,….

3. Mẫu bàn ghế ăn thông minh

Mẫu bàn ghế ăn thông minh gấp gọn tích hợp bếp từ

Bàn ăn thông minh gấp gọn tích hợp bếp từ vừa tiện dụng, vừa hiện đại. Khi cần sử dụng bạn có thể kéo chiếc bàn xuống, nhưng khi không cần sử dụng bạn hoàn toàn có thể dựng mẫu bàn ăn này lên dựng ở phía góc tường. Chiếc bàn nhanh chóng biến thành chiếc kệ để đồ, thật tiện dụng.

Mẫu bàn ăn thông minh gấp gọn

Về cơ bản, mẫu bàn ăn này gần giống với mẫu bàn ăn trên nhưng không tích hợp bếp từ. Khi sử dụng bạn kéo hạ chiếc bàn xuống, khi không sử dụng bạn có thể nâng bàn ăn lên.

Bàn ăn thông minh tích hợp kệ sách B2473
Thông tin mẫu bàn ăn thông minh gấp gọn

Mẫu bàn ăn gấp gọn thông minh

Mẫu bàn ăn này ngoài công năng cơ bản như những chiếc bàn ăn khác, nó còn có thể được gập lại từ nhiều phía hết sức đơn giản. Chưa hết, nó còn tạo khoảng trống để bạn cất gọn những chiếc ghế ăn khi không dùng đến. Và cuối cùng có thể tạo thành một chiếc tủ xinh xắn và gọn gàng cho căn bếp của gia đình. Đây là sản phẩm phù hợp cho mọi gia đình hiện đại, đặc biệt là những nhà thường xuyên đón tiếp khách và không có đủ không gian.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: