6 nguyên tắc thiết kế

  1. Tối ưu về không gian, diện tích công năng sử dụng

Bằng sự nghiên cứu kỹ lưỡng về phương án bố trí mặt bằng, ArcSpace thiết kế cho khách hàng một không gian tối ưu về diện tích, về công năng sử dụng. Bên cạnh việc tạo liên kết giữa các thành phần trong không gian, phương án thiết kế cần đảm bảo sự linh hoạt nhất định để phù hợp với kế hoạch phát triển về quy mô trong dài hạn.

 

  1. Tối ưu về chi phí

Tối ưu chi phí đòi hỏi đơn vị tư vấn thiết kế và thi công tính toán chặt chẽ giải pháp sử dụng cho khách hàng, doanh nghiệp. Từ việc lựa chọn vật liệu thi công, nghiên cứu tái sử dụng thiết bị cũ, lựa chọn thời điểm thi công hợp lý giúp chi phí đầu tư được tối ưu, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

 

  1. Thiết kế khai thác dấu ấn cá nhân

Khách hàng luôn mong một không gian nhà ở “đáng để về”, một văn phòng toát lên khí chất của doanh nghiệp, các dự án lớn rất cần thiết xây dựng phong cách riêng, tôn thêm giá trị thương hiệu. Từ đó, công trình cần được định hướng từ màu sắc, hình khối, phong cách để toát lên triết lý văn hoá, bản sắc riêng của doanh nghiệp. Thiết kế mang đậm dấu ấn văn hoá sẽ tạo ấn tượng với quan khách, đối tác của công ty.

 

  1. Thiết kế sản phẩm thông minh, bền vững, chất lượng cao

Luôn luôn tiếp thu và vận dụng cái mới, ArcSpace kết hợp nội thất thông minh cùng các cải tiến công nghệ phát triển để không gian ở, văn phòng được sáng tạo và tiện dụng nhất, tiết kiệm không gian.

 

  1. Tạo ra môi trường sinh hoạt trải nghiệm

Môi trường trải nghiệm là tạo ra không gian mới mẻ, tạo cảm xúc cho con người. Một không gian tĩnh nhưng luôn khơi gợi trong đầu óc những ý tưởng mới. Khi xây dựng được một không gian thú vị và tiện lợi, con người ta sẽ thấy bớt mệt mỏi và thoải mái nhất.

 

  1. Tạo ra không gian tinh tế, sáng tạo

ArcSpace luôn cố gắng thiết kế công trình dựa trên dấu ấn và đặc trưng riêng của khách hàng, từ đó đề xuất những phương án thiết kế độc đáo, để khách hàng thấy được “cái tôi” của mình trong từng thiết kế. Sự hài lòng của khách hàng giúp chúng tôi có thêm động lực để cống hiến.

Đang cập nhật...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: