Những điều cần biết trước khi thiết kế

Wednesday,
31/03/2021
0

Những điều cần biết trước khi thiết kế

Khả năng tùy biến của một ngôi nhà là điều mà hầu hết các chủ nhà đều quan tâm. Khi họ quyết định mua một ngôi nhà, họ có thể không có vấn đề gì với thiết kế ban đầu. Nhưng sau một thời gian, họ có thể muốn thay đổi một khu vực nào đó như khu vực nhà bếp hoặc phòng tắm làm cho chúng trở nên thuận tiện hơn.

Một số người sẽ chỉ xem xét việc thay đổi một phòng trong khi những người khác có thể xem xét một kế hoạch thay đổi cho một số phòng. Không gian mở và thêm nhiều phòng trong nhà có thể đáp ứng cho chủ nhà những gì họ mong muốn mà không cần thay đổi chỗ ở mới. Và điều quan trọng là phải biết về các chi tiết cụ thể đi kèm với các kích thước vật lý mới này.

Thay đổi cấu trúc vật lý
Một số chủ nhà sẽ tìm kiếm các kiến trúc sử để giúp họ thực hiện quá trình tùy chỉnh một số khu vực trong nhà mà họ có thể muốn xây dựng lại. Họ có thể thay đổi một căn phòng theo ý muốn - nơi họ có thể ngồi và có thời gian dành cho gia đình, chẳng hạn như cung cấp cho ngôi nhà thiết kế mở. Để làm điều này, có thể yêu cầu đập xuống các bức tường để có đủ không gian cần thiết và thực hiện điều này. Khi xem xét các khu vực nhất định trong nhà có thể được cơ cấu lại đòi hỏi một mức độ chính xác để đảm bảo rằng điều này là khả thi. Tìm đến các chuyên gia có thể mang lại cho chủ nhà cảm giác tốt hơn về những gì họ có thể và không thể làm khi nói đến việc thay đổi bố cục của cấu trúc.

Hình ảnh

Một số công việc điều chỉnh dựa trên hình ảnh thiết kế có thể cho ra một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc cho bức tường. Có thể có các yếu tố được thêm vào ngôi nhà để làm cho nó cảm thấy thân thiện hơn. Hay bạn có thể xây tượng ở sân trước hoặc sân sau.

Bạn có thể có một ý tưởng là làm cho khu vực ngoài trời của ngôi nhà trở nên thu hút hơn. Để làm điều này có thể xây thêm một nhà bếp ngoài trời ở khu vực hiên hay trang bị với đồ nội thất và một không gian hiên mở rộng, nơi khách có thể ngồi xem cách thức ăn đang được chuẩn bị. Một số ngôi nhà có bếp ngoài trời và khu vực quầy bar ngoài trời để phục vụ đồ uống. Đây là những loại tùy chỉnh có xu hướng hoạt động tốt cho những người dành nhiều thời gian ngoài trời.

Thay đổi các yếu tố bên trong phòng

Việc thay đổi các yếu tố bên trong phòng có thể đem lại một diện mạo hoàn toàn khác cho ngôi nhà của bạn. Có lẽ đã đến lúc thay đổi không gian nhà bếp sao cho tươi mới, nổi bật, tạo cảm giác hứng thú khi nấu nướng. Có lẽ đã đến lúc xem xét việc thay đổi mặt bàn trong nhà bếp và phòng tắm. Việc nâng cấp như thế này cũng là khía cạnh trực quan của ngôi nhà có thể mang lại cảm giác tùy biến cao cho gia đình.

Nhà bếp và phong tắm là hai nơi đòi hỏi sự thoải mái , thư giản cao nhất và cũng là nơi được sử dụng thường xuyên nhất. Đây là lý do tại sao việc thay đỏi các khu vực này rất quan trọng. Trong hầu hết các trường hợp, chủ nhà nấu nướng nhiều sẽ muốn khu vực bếp có chức năng và thẩm mỹ cao. Họ có thể muốn không gian lưu trữ nhiều ngăn hơn, nơi họ có thể tổ chức tốt đồ dùng. Nếu nhà bếp quá nhỏ, chủ nhà nên xem xét mở rộng khu vực bếp và tạo thêm chỗ cho lưu thông có thể vào và ra ngôi nhà.

Phòng tắm cũng là nơi thường xuyên cần cải tạo. Vòi và bồn tắm có thể được cá nhân hóa. Những điều này có thể làm cho một buổi sáng thức dậy và sẵn sàng thú vị hơn nhiều.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: