Phá cách với các chi tiết nhỏ thiết kế nội thất phòng khách

Tuesday,
30/03/2021
0

Thay đổi phòng khách đã cũ đôi khi cũng rất thú vị, phòng khách sử dụng đã lâu sẽ đem lại cảm giác chán mắt, một diện mạo mới cho căn nhà với việc thay đổi thiết kế nhà  theo một phong cách riêng. Dưới đây là một số bật mí giúp bạn thực hiện việc trang trí này đơn giản mà đẹp hơn:
1. Những bộ sưu tập treo trên tường trang trí cho phòng khách
Căn phòng sẽ mang cá tính và phong cách của bạn khi mang chính những đồ trang trí mình thích hoặc sưu tập treo ở phòng khách, đôi khi rất đơn giản nhưng việc có một thiết kế kiến trúc  mà vô cùng hiệu quả. Nó như thổi hồn vào không gian căn phòng, vừa đẹp lại vừa lôi cuốn bạn và khách.
2. Lọ hoa trong phòng khách
Mang một bình hoa với nhiều màu sắc, hoặc những chậu cây nhỏ đặt trong phòng khách, có lẽ là cách rẻ nhất thay đổi không khí trong phòng khách. Màu sắc lọ hoa cũng phải hài hòa với màu sắc và cách bố trí của căn phòng.
3. Sáng tạo công năng mới cho đồ dùng
Khéo léo sắp xếp những quyển sách bạn yêu thích ở cuối bàn, tự thân nó tạo thành điểm nhấn trang trí thú vị, sắp xếp nó theo màu sắc, hay theo trật tự cũng làm phòng khách của bạn thêm mới lạ.
4. Mẹo cho phòng nhỏ
Sử dụng mặt bàn bằng kính trong, giúp cho mắt có cảm giác không bị hạn chế tầm nhìn và phòng nhỏ hẹp vẫn thấy thoải mái.
5. Trang trí lại sàn phòng khách với các mẫu vật liệu
Chắc chắn sẽ có sự thay đổi về hiệu ứng thị giác nếu bạn thay tấm trải sàn. Bạn có thể treo các mành, rèm phù hợp nếu muốn chia không gian rộng có thêm những khu vực riêng tư hơn.
6. Điểm nhấn màu sắc trong phòng khách
Nếu thiết kế nội thất căn nhà phố nhỏ của bạn có phòng khách màu trung tính chủ đạo, thì một vài đồ vật màu mạnh sẽ là điểm nhấn đẹp.
Liên hệ với chúng tôi Công ty cổ phần kiến trúc arcspace để có những dịch vụ thiết kế nhà hợp lý nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: