Thanh sắt treo khăn

98.000.000₫
Bộ 2 thanh treo khăn đôi Minh Bảo MAQ.I.42.1 sẽ giúp bạn treo những chiếc khăn tắm, khăn mặt ngay ngắn và gọn gàng, làm đẹp thêm không gian phòng tắm. Thanh treo có chất liệu inox sáng bóng, không gỉ...
- +

Bộ 2 thanh treo khăn đôi Minh Bảo MAQ.I.42.1 sẽ giúp bạn treo những chiếc khăn tắm, khăn mặt ngay ngắn và gọn gàng, làm đẹp thêm không gian phòng tắm.

Thanh treo có chất liệu inox sáng bóng, không gỉ sét khi sử dụng lâu trong môi trường nhiều độ ẩm.

Vì thế bạn có thể yên tâm khi treo thanh trong phòng tắm và dùng để treo khăn ướt. Kích thước thanh treo 60 x 35cm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chất liệu inox sáng đẹp, không hoen gỉ
Làm bằng inox nên thanh treo có độ sáng bóng cao, không bị gỉ sét ngay cả trong môi trường nhiều độ ẩm như trong phòng tắm. Hơn nữa, hàng gia dụng làm bằng inox còn mang đến sự sang trọng cho không gian trong nhà.
Tiết kiệm diện tích
Thiết kế của thanh treo khăn Minh Bảo MAQ.I.42.1 có các lỗ để bắt vít treo lên tường, do đó sản phẩm vừa gọn gàng mà vừa bảo đảm sự chắc chắn khi bạn treo khăn bên trên. Ngoài ra, với kích thước chiều dài 60cm, chiều ngang 35cm, thanh có thể được gắn trên bất cứ vị trí nào trong phòng tắm mà không gây vướng víu hay choán chỗ.
Gồm 2 thanh treo khăn đôi
Bộ sản phẩm gồm 2 thanh treo inox đôi, mỗi thanh treo có 2 ống đặt song song để bạn treo khăn mặt, khăn tắm... giữ vệ sinh cho những chiếc khăn và làm gọn không gian phòng tắm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: