Kệ sách BIG ONE VIETNAM SPR-1690PRTDK

Liên hệ
Như chúng ta đã biết Nhật Bản là Quốc Gia rất khắc khe trong vấn đề chất lượng sản phẩm, và hầu như sản phẩm do Nhật Bản sản xuất điều được Khách Hàng tin tưởng tuyệt đối. Big One Việt...

Như chúng ta đã biết Nhật Bản là Quốc Gia rất khắc khe trong vấn đề chất lượng sản phẩm, và hầu như sản phẩm do Nhật Bản sản xuất điều được Khách Hàng tin tưởng tuyệt đối.
Big One Việt Nam là công ty chuyên phân phối sản phẩm nội thất được sản xuất từ công ty Nhật Bản và được công ty nhập khẩu về  phân phối tại thị trường Việt Nam. Big One Việt Nam cung cấp sản phẩm nội thất lẻ từng sản phẩm hoặc nguyên một bộ sản phẩm trong ngôi nhà tùy theo nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Kệ Trang Trí SPR-1690PRT DK là dòng sản phẩm Separea mang phong cách hiện đại với màu chủ đạo nâu huyền làm tôn thêm vẻ đẹp của sản phẩm cũng như sự sang trọng cho căn phòng chúng ta. Ngoài tính thẩm mỹ về kiểu dáng, nhà sản xuất còn chú trọng về chất lượng sản phẩm, tính tiện nghi và hơn nữa là độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe Người sử Dụng. Thông thường những sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp về thời gian sẽ làm phát ra chất formal dehyde- là chất độc hại có trong gỗ công nghiệp thông thường làm ảnh hưởng đến sức khỏe Người Sử Dụng. Nhưng ở đây sản phẩm do Big One Việt Nam phân phối là sản phẩm được bán rộng rãi tại thị trường Nhật Bản và một số nước Châu Âu nên tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được kiểm tra rất nghiêm ngặt, sau khi đạt tiêu chuẩn Nhật Bản mới được phép bán ra thị trường nội địa Nhật Bản và xuất sang Châu Âu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: