LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG VỚI GẠCH VÂN ĐÁ GAM MÀU TƯƠNG PHẢN

Monday,
30/11/2020
0

LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG VỚI GẠCH VÂN ĐÁ GAM MÀU TƯƠNG PHẢN

Gạch vân đá gam tối, bề mặt mặt satin cho sàn; tường sử dụng gạch gam sáng có thể tạo chiều sâu, rộng cho không gian.

Gạch vân đá đã trở nên quen thuộc trong nhiều công trình xây dựng nhờ ưu điểm về độ bền và tính thẩm mỹ. Bên cạnh việc làm mới ngôi nhà bằng cách chọn mua khung tranh, đồ nội thất, bạn có thể sử dụng các dòng gạch vân đá gam màu tương phản để làm đẹp không gian sống.

Sản phẩm mô phỏng lại vân đá tự nhiên, gam màu tương phản thường được kết hợp với nhau là trắng, đen, xám, nâu đất, vàng nâu, nổi tiếng như đá cẩm thạch Calacatta tại vùng Carrara (Italya), đá cẩm thạch đen tại vùng Faridabad, Ấn Độ,… Vân đá tự nhiên sẽ được chọn lọc đưa vào các thiết kế gạch ốp lát, giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ của chúng.

Nhà sản xuất chuyển tải nguyên gốc các vân đá tự nhiên, các vân đá chọn để hình thành nên các thiết gạch đều có gam chủ đạo là tối hoặc sáng. Bên cạnh màu sắc, gia chủ cần chú ý các yếu tố bề mặt để có lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Gạch vân đá trên thị trường thường có 3 dạng bề mặt chính: mài bóng nano (độ bóng lớn, khả năng phản sáng tốt nhất, khả năng chống trơn thấp), bề mặt nhám satin (mịn nhưng không trơn, khả năng phản sáng, chống trơn trung bình), bề mặt nhám (không bóng, khả năng phản sáng, chống trơn cao).

Trong ảnh là một không gian đương đại sử dụng gạch vân đá gam tối, bề mặt satin cho sàn, tường sử dụng gạch vân đá gam sáng, bề mặt bóng, sự kết hợp này tạo nên chiều sâu và chiều rộng cho không gian.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, gam màu thiên sáng thì sẽ hắt sáng nhiều hơn, gam tối thì hấp thụ ánh sáng hơn. Hiểu được điều này phần nào giúp gia đình chọn gam thiên tối, cần chiều rộng thì sử dụng gam thiên sáng.

Để đạt sự đồng điệu trong tổng thể không gian, việc lựa chọn gạch vân đá gam tương phản cũng cần phù hợp với các đồ nội thất trong căn hộ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: