Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nào cho công trình của bạn

Tuesday,
17/11/2020
0

 

1. Tìm Thợ Xây Nhà bằng ... Đam mê!

Đừng mua sắm lớn nhất trong cuộc đời của bạn mà không làm bài tập về nhà. Nếu bạn đã sẵn sàng xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, bạn phải đầu tư thời gian, để tìm hiểu thêm về những Người Xây Nhà trong khu vực của bạn.

Trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng về người sẽ xây ngôi nhà mơ ước của bạn, hãy nghiên cứu. Như trong bất kỳ ngành nào, không phải tất cả các chuyên gia đều giống nhau. Không phải tất cả những người xây dựng nhà sẽ có cùng niềm đam mê với dự án như bạn.

"Home Builders with Passion" - Ở mỗi thị trấn, luôn có một vài Thợ xây nhà đam mê nghề của họ, đến nỗi mỗi ngôi nhà họ xây dựng là một "Tác phẩm nghệ thuật".

Sự chú ý của họ đến từng chi tiết và không ngừng học hỏi các ý tưởng xây dựng bất động sản mới, đảm bảo rằng họ sẽ luôn dẫn đầu trong ngành của họ. Mỗi ngôi nhà của họ là một "Mảnh chữ ký", phản ánh các giá trị của công ty họ.

Khi bạn lần đầu tiên gặp một "Thợ xây nhà có đam mê", bạn sẽ nhận thấy sự quyến rũ và kỹ năng lắng nghe nhạy bén của họ. Họ rất giống với một bác sĩ vĩ đại. Họ sẽ hoàn toàn tập trung vào việc lắng nghe bệnh nhân, hoặc bạn là người mua nhà. Họ sẽ có nhiều câu hỏi, điều này sẽ giúp họ chẩn đoán hoặc xác định nhu cầu của bạn.

Một khi họ hiểu nhu cầu và mong muốn của bạn ... Hãy chờ đợi. Họ sẽ bắt đầu trình bày những ý tưởng và khả năng có thể khiến bạn kinh ngạc. Bạn sẽ tham quan một số dự án trước đây của họ, để tận mắt chứng kiến ​​những ý tưởng chất lượng và ấn tượng của họ.

Niềm đam mê nghề thủ công của họ và mong muốn xây dựng ngôi nhà tốt nhất mỗi lần sẽ đưa bạn trở lại. Bạn sẽ cảm thấy rằng họ không chỉ là một Người xây dựng nhà. Tình yêu của họ đối với Nghề Xây Dựng Nhà, và niềm tự hào về ngôi nhà của họ sẽ được thể hiện rõ. Bây giờ, phần khó, tìm một "Thợ xây nhà có đam mê".

Để tìm được "Người xây nhà với niềm đam mê", bạn sẽ phải làm bài tập về nhà. Bắt đầu bằng cách xin sự giới thiệu từ bạn bè, nhà thầu phụ trong ngành nhà ở, Nhà thiết kế nội thất, Kiến trúc sư và bất kỳ ai đã xây dựng gần đây.

Tìm trong Trang vàng bên dưới Người xây nhà. Ngoài ra, hãy xem các quảng cáo bất động sản trong Phát triển Bất động sản Mới và Xây dựng Nhà mới. Tiếp theo, lên xe và đi một chuyến. Lái xe đến một số phân khu và sự phát triển mới này.

Hãy coi bạn là một Thẩm phán trong Cuộc diễu hành của các ngôi nhà. Điều gì là độc đáo về mỗi ngôi nhà, đó là hấp dẫn trực quan. Bạn đang tìm kiếm manh mối trong Thiết kế và Kiến trúc Độc đáo. Một trong những "Bí mật để có được sự hấp dẫn tuyệt vời" trong ngôi nhà mới là tầm quan trọng của "Đường hình ảnh so le". Các hộp vuông không thú vị về mặt hình ảnh nếu không có một kích thước hình ảnh khác được thêm vào nó. Đôi mắt và cảm xúc của chúng ta, thích tập trung vào ... đường cong, góc độ, độ sâu, kết cấu và tông màu.

Ghi chú chi tiết về phong cách nào hấp dẫn và tại sao? Lưu ý tên của từng nhà xây dựng. Nếu có công nhân trên công trường, hãy ra ngoài và nói chuyện với họ. Họ nghĩ ai là Người xây nhà có đam mê trong khu vực của bạn? Họ thích chia sẻ suy nghĩ của họ. Ý tưởng "Out of the Box" tốt nhất là mang theo một số bánh rán hoặc đồ ăn nhẹ. Một vài chục chiếc bánh rán khá rẻ và có thể kiếm được nhiều thiện chí cho bạn, mở ra các cuộc trò chuyện trên Home Builders trong khu vực của bạn. Lưu ý - Đảm bảo chọn thời điểm khi chúng đang nghỉ ngơi hoặc đang ăn.

Tiếp theo, hãy nhấc máy, gọi điện đặt lịch hẹn gặp gỡ với một số Thợ Xây Nhà. Hãy nhớ rằng, những Nhà xây dựng nhà tuyệt vời đang chờ cuộc gọi của bạn. Họ thích nói về những gì họ làm.

Khi bạn gặp Người xây nhà, hãy lắng nghe câu chuyện của họ. Họ khác biệt như thế nào với các Nhà xây dựng nhà khác trong khu vực? Điều gì là độc đáo về công ty của họ? Hỏi về vật liệu họ sử dụng. Một số sơ đồ mặt bằng yêu thích của họ là gì và tại sao? Yêu cầu xem một số ngôi nhà trước đây của họ. Làm thế nào để họ nắm bắt các xu hướng từ khắp nơi trên thế giới và các Ý tưởng Xây dựng Nhà Mới? Họ có đi du lịch đến các thành phố khác không? Họ có tham dự "Hội nghị Nhà xây dựng Quốc gia", nơi nhiều sản phẩm mới và ý tưởng xây dựng mới được giới thiệu cho Người xây dựng nhà, Kiến trúc sư và Nhà thiết kế nội thất không? Ngoài ra, một số sai lầm lớn nhất trong việc Xây dựng Nhà của họ là gì? Đây là một câu hỏi quan trọng, để hiểu được sự khiêm tốn của họ. Họ đang làm gì khác bây giờ và tại sao?

Một lần nữa, bạn đang tìm kiếm một người có thể lắng nghe và kết hợp ... nhu cầu của bạn. Họ phải có Ý tưởng Thiết kế Nhà Độc đáo, và có danh tiếng trong cộng đồng về việc xây dựng những ngôi nhà chất lượng. Quá trình phỏng vấn sẽ là một khoản đầu tư lớn về thời gian của bạn. Đừng vội vàng bước này! Bạn muốn gặp một số Thợ xây nhà trong khu vực của mình. Đôi khi, sau một vài lần gặp gỡ, bạn sẽ bắt đầu nhận ra ai sẽ là người xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Bài tập về nhà của bạn đang bắt đầu thành công!

Quan trọng - không đưa ra quyết định của bạn về giá thầu thấp nhất. Hầu như bất kỳ ai cũng có thể thực hiện các đợt cắt giảm khác nhau để giảm ước tính cuối cùng của họ. Giá cả rất quan trọng, nhưng đừng để bị lừa bởi giá thầu thấp nhất. Bạn đang tìm kiếm Công trình chất lượng, Ý tưởng ấn tượng và ... Giá trị.

Rapport rất quan trọng trong quá trình xây dựng. Bạn sẽ làm việc cùng nhau trong 4 đến 18 tháng tới, vì vậy điều quan trọng là phải hợp tác với người có thể giải quyết nhu cầu và mối quan tâm của bạn. Bạn sẽ sớm bắt đầu nhận thấy rằng, "Những người xây dựng nhà với niềm đam mê", cũng thường quyến rũ nhất. Có khả năng cân bằng giữa sự nhiệt tình của bạn đối với ngôi nhà hoàn hảo và thực tế của việc xây dựng là những gì khiến chúng trở nên khác thường.

Cuối cùng, việc điều phối các chi tiết của một dự án xây dựng bất động sản không phải là một việc dễ dàng. Thay đổi thiết kế mới và các vấn đề có thể phát sinh hàng ngày. Những vấn đề này được xử lý như thế nào, có thể quyết định hiệu quả cuối cùng của dự án.

Hãy nhớ rằng, khi bạn đang chọn người xây dựng cho Ngôi nhà mơ ước của mình, hãy luôn làm việc với một "Người xây nhà có đam mê".

 

 

2. Tiết kiệm tiền trên lô đất của bạn? ... Có thể không

 

Nếu bạn đang tiết kiệm tiền cho lô của bạn hôm nay, bạn sẽ phải chuyển khoản tiết kiệm này vào ngày mai. Quy tắc số một là ... mua nhiều. Đây là Điều quan trọng!

 

Hiếm khi, bạn sẽ tìm thấy một thỏa thuận tốt trên rất nhiều. Vị trí tuyệt vời đi kèm với một mức giá. Nếu bạn đang nói chuyện với một Nhà xây dựng nhà đang quảng cáo một trong những lô của họ, hãy đảm bảo rằng bạn đã làm bài tập về nhà và phân tích kỹ lưỡng các lô xây dựng có sẵn khác trong khu vực.

 

Đừng đưa ra quyết định chỉ dựa trên giá cả. Nhìn vào những ngôi nhà khác đang ở hoặc sẽ xây dựng gần vị trí của bạn. Chúng có cùng tầm giá không? Có vấn đề về nước trong khu vực không? Các kiểu lưu lượng truy cập hiện tại và tương lai là gì? Phân vùng xung quanh là gì? Mặt lô quay về hướng nào? Trường học hiện tại và tương lai là gì?

 

Lưu ý - Vị trí thực sự là tất cả. Đây là một trong những quyết định trong cuộc sống, khi bạn không thể mắc sai lầm. Luôn luôn, hãy tập trung vào khoản đầu tư nhiều của bạn; bạn sẽ không bao giờ hối tiếc về quyết định này.

 

3. Sơ đồ mặt bằng chung? ... Cơ hội bị mất

 

Tạo kịch tính dễ dàng hơn nhiều khi xây dựng một ngôi nhà từ đầu. Trong kế hoạch xây dựng của bạn, bạn phải thiết kế và chỉ định một số lĩnh vực cơ hội duy nhất. Đây là nơi bạn sẽ có thể tạo ra bộ phim truyền hình tại nhà của bạn. Bạn không nhất thiết phải chi nhiều tiền ở đây, nhưng bạn phải suy nghĩ thấu đáo quá trình này.

 

Đầu tư bổ sung cho Trần khay, Trần ngách, Trần thùng, Trần mái vòm, Không gian vách thạch cao độc đáo, Phòng ăn ấn tượng hoặc Lối vào Grand Columned, là mức tối thiểu so với những gì chúng có thể thêm vào tổng giá trị thị trường của ngôi nhà của bạn.

 

Hãy tập hợp nhóm Thiết kế Nội thất của bạn lại với nhau khi bạn đang phác thảo sơ đồ mặt bằng của mình. Kinh nghiệm của họ từ các dự án trước và năng khiếu thiết kế tuyệt vời có thể cung cấp cho bạn một bộ sưu tập ý tưởng để giới thiệu trong ngôi nhà của bạn. Bước bổ sung này có thể đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ nhiều cơ hội sáng tạo trong giai đoạn thiết kế.

4. Sơ đồ tầng tùy chỉnh của bạn có khả thi không? ... Xem lại kế hoạch của bạn với một kiến ​​trúc sư

 

Sơ đồ tầng tùy chỉnh là Đỉnh cao của Xây dựng Nhà, nhưng hãy đảm bảo rằng ngôi nhà mơ ước của bạn có thể bán được trên thị trường trong tương lai. Tất cả chúng ta đều đã thấy sơ đồ mặt bằng không được suy nghĩ kỹ lưỡng như lẽ ra phải như vậy.

 

Nếu sơ đồ mặt bằng cho ngôi nhà mơ ước của bạn thực sự độc đáo, tôi thực sự khuyến khích bạn thảo luận về dự án của mình với một Kiến trúc sư. Họ có tầm nhìn, để xem một dự án từ một quan điểm vượt xa những gì chúng ta có thể thấy.

 

Dự án của bạn quá quan trọng, không nên đi xa hơn, hãy lấy ý kiến ​​thứ hai từ một Kiến trúc sư. Sơ đồ mặt bằng của bạn phải trôi chảy một cách tự nhiên, tạo cơ hội cho kịch tính và có thể tiếp thị được.

 

Kiến trúc sư có thể nhìn thấy nơi nào có các khu vực tiềm ẩn vấn đề, khám phá các khu vực cơ hội bổ sung và đề xuất các phương án mà bạn có thể chưa xem xét. Hãy tận dụng những hiểu biết và ý tưởng có giá trị của họ khi bạn đang vẽ nên ngôi nhà mơ ước của mình.

 

Cuối cùng, một ngày nào đó, có thể sớm hơn bạn nghĩ, bạn sẽ bán nhà của mình. Bạn có thể bán nhà của bạn vào ngày mai? Có đủ phòng ngủ cho nhiều loại quy mô gia đình không? Điều gì về ngôi nhà của bạn sẽ tạo ra tiếng gõ cửa của Người Mua Nhà?

 

Thực hiện thêm bước để thảo luận về Kế hoạch Nhà và Thiết kế Nhà của bạn với Kiến trúc sư. Sự đảm bảo bổ sung mà họ có thể mang lại cho Dự án Xây dựng Nhà của bạn sẽ rất xứng đáng với thời gian và bất kỳ chi phí bổ sung nào.

5. Lạc trong các lớp thiết kế của tôi ... Chia sẻ một buổi cà phê, với một nhà thiết kế nội thất

 

Khi bạn đã đồng ý về sơ đồ mặt bằng của mình, và đã phác thảo những không gian độc đáo hoặc cơ hội cho bộ phim truyền hình, bước tiếp theo là ... Thiết kế nội thất.

 

Ở đây bạn sẽ điều phối tất cả các lớp của Dự án thiết kế nội thất của bạn. Điều này đôi khi có thể quá sức. Chúng sẽ bao gồm màu tường và sự pha trộn, kiểu thảm, lớp hoàn thiện tường độc đáo, Bột trét Venice Ý, Chất liệu hoàn thiện giả hoặc Giấy dán tường.

 

Các lựa chọn của bạn sẽ bao gồm, kiểu hoàn thiện trần và vách thạch cao, kiểu hoàn thiện kiểu gõ, vết chân chim, vỏ cam hoặc lớp hoàn thiện mịn Cấp 5. Các lựa chọn trần nhà của bạn có thể bao gồm từ kết cấu đến Thạch cao Venice của Ý, Trần thiếc hoặc Lớp hoàn thiện độc đáo của Ý, tạo lớp hiệu ứng kim loại gỉ.

 

Lựa chọn của bạn về sàn, gạch, đá cẩm thạch hoặc sàn gỗ, lựa chọn gỗ, kiểu cửa, trang trí gỗ, quyết định chiếu sáng, kiểu dáng của đồ đạc, tủ bếp, tủ phòng tắm, kiểu mặt bàn, đá granit hoặc đá cẩm thạch. Tất cả những quyết định này đều khó khăn. Nhưng quan trọng hơn, tất cả các yếu tố thiết kế này phải trôi chảy đồng thời, để tạo ra hiệu ứng ấn tượng trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

 

Đôi khi điều này có thể trở nên quá tải. Người xây dựng nhà của bạn có thể giúp bạn trong nhiều quyết định này, nhưng hãy nhớ rằng hầu hết Người xây dựng nhà không có kiến ​​thức nền tảng về Thiết kế nội thất. Tôi thực sự khuyến khích bạn thảo luận về dự án của mình với Nhà thiết kế nội thất. Hỏi tên và giới thiệu xung quanh. Mọi người đều thích chia sẻ một cái tên, khi họ đã có trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với một nhà thiết kế.

 

Phỏng vấn một vài nhà thiết kế nội thất. Chia sẻ dự án của bạn với họ, hỏi họ về một số công việc trước đây của họ và thảo luận về các khoản phí của họ. Hầu hết mọi người không nghĩ rằng họ có thể mua được một Nhà thiết kế nội thất, điều này không đúng. Phí có thể không thay đổi, thành phí theo giờ hoặc theo tỷ lệ phần trăm.

 

Một suy nghĩ cuối cùng; đảm bảo rằng hiệu quả cuối cùng là một quyết định hợp tác và một quyết định mà bạn thực sự yêu thích. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với một ý tưởng, thì hãy tiếp tục tìm kiếm các lựa chọn khác. Đây không phải là lúc để giữ ý kiến ​​của bạn. Chia sẻ suy nghĩ của bạn về hướng đi của Đồ án thiết kế nội thất. Kết quả tốt nhất là khi tất cả các thành viên trong nhóm thiết kế của bạn, Chủ sở hữu nhà, Người xây nhà, Nhà thiết kế nội thất, Kiến trúc sư và Nghệ sĩ trang trí chuyên nghiệp đều tham gia vào quá trình Thiết kế nội thất thú vị nhưng đầy thử thách này.

6. Các quyết định về điện ... Tôi ước tôi sẽ có

Đây phải là thứ cao trong danh sách gây tiếc nuối cho nhiều gia chủ. Thật khó để hình dung tất cả các khu vực mà bạn sẽ có nhu cầu về điện trong tương lai. Trong những ngày lễ, nó có thể là một ổ cắm trên chiếu nghỉ cầu thang, trước hiên nhà, hoặc các cầu dao riêng để chiếu sáng bên ngoài.

 

Quan trọng - xem qua các mùa, xem xét tất cả các khu vực trong nhà bạn sẽ được sử dụng như thế nào. Một ngày nào đó phòng ngủ sẽ trở thành phòng làm việc trong tương lai? Vị trí ổ cắm trong nhà để xe, công tắc đèn riêng biệt cho đèn chiếu sáng bên ngoài, cửa ra vào lối vào, boong hoặc các hoạt động bên ngoài, vị trí TV / Internet, ổ cắm trên tường TV Plasma, loa trần, (lưu ý - loa bạn không lắp sẽ là loa bạn rất tiếc) loa ngoài boong, vị trí chính xác cho thiết bị âm thanh chính, hệ thống dây điện hiện tại và tương lai cho loa trong phòng media hiện tại và tương lai của bạn.

 

Giống như nhiều người trong chúng ta, những người đam mê phòng truyền thông của họ, tôi thực sự khuyến khích bạn thảo luận về dự án của mình với Chuyên gia rạp hát tại nhà. Chuyên môn của họ sẽ đảm bảo rằng phòng truyền thông của bạn đã sẵn sàng cho các hệ thống hiện tại và tương lai chưa có trên thị trường.

 

Một điều khác cần ghi nhớ, là tầm quan trọng của ánh sáng. Khi bạn sắp xếp một căn phòng để tạo ra một hiệu ứng chức năng và ấn tượng, điều này phải được suy nghĩ kỹ. Ngày nay có rất nhiều lựa chọn chiếu sáng, cho dù đó là đèn treo tường, đèn dây trong trần khay, đèn chiếu sáng độc đáo hoặc chiếu sáng bóng cho một khu vực đang được tổ chức, trước khi có cơ hội.

 

Đây không phải là những quyết định nhanh chóng để đưa ra, bạn phải làm bài tập về nhà. Thảo luận về các tùy chọn chiếu sáng khác nhau có sẵn với nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng của bạn. Đồng thời gặp gỡ Người xây nhà, Thiết kế nội thất, Kiến trúc sư, Nhà thầu điện và nếu bạn may mắn, một chuyên gia chiếu sáng tài năng trong khu vực của bạn.

 

Quan trọng - Thật không may, nhiều khi trong quá trình xây dựng nhà, bạn sẽ cảm thấy như đang bị gấp rút qua các giai đoạn khác nhau. Quyết định chiếu sáng là một trong những bước bạn cần làm bài tập về nhà. Nếu bạn đầu tư thời gian, bạn sẽ chuẩn bị tốt khi nhận được điện thoại gặp Nhà thầu điện của bạn.

 

Tất cả mọi thứ trong quá trình Xây dựng Nhà sẽ xoay quanh ngân sách mục tiêu mà bạn có sẵn cho ngôi nhà mới của mình. Nhưng hầu như hàng ngày, bạn sẽ phải đối mặt với các quyết định chi phí vượt mức mới. Một số trong số này có thể khó thực hiện. Xác định mục nào được ưu tiên cao và mục nào thấp trong danh sách mong muốn của bạn. Mọi thứ đều đắt hơn trong tương lai, sau khi bạn đã xây dựng.

 

Hãy ghi nhớ những từ này ... Kịch tính, Hiệu ứng và Dàn dựng. Nếu bạn thực sự mong muốn ngôi nhà của mình, không giống như mọi ngôi nhà khác trong khu vực của bạn, thì bạn phải chỉ định một số ngân sách của mình cho "Hiệu ứng Wow".

 

Các cơ hội mà bạn đã soạn thảo và thiết kế thành sơ đồ mặt bằng của mình sẽ không tạo ra hiệu ứng ấn tượng, nếu bạn không cung cấp ngân sách để tài trợ cho chúng.

 

Tất cả chúng ta đều đã trải qua Cuộc diễu hành những ngôi nhà hàng năm của những người xây dựng nhà, và xếp hàng chờ đợi những ngôi nhà có 1 hoặc 2 ngôi nhà, điều đó thực sự hiểu "Yếu tố Wow".

 

Thật khó để mô tả tác dụng của nó. Nó sẽ ngăn cản bạn trong đường đi của bạn. Bạn sẽ dừng lại và nhìn chằm chằm, cố gắng tiếp thu những gì bạn đang thấy. Mọi giác quan đang hoạt động. Bạn có thể nghe thấy những cuộc trò chuyện xung quanh bạn.

 

Những Nhà thiết kế Nội thất và Xây dựng Nhà giỏi nhất sẽ cố gắng đưa vào một căn phòng khiến bạn phải trầm trồ. Nó là táo bạo, nhưng không brash. Nó có thể thay đổi khẩu vị của bạn ngay lập tức. Có thể bạn đang đứng trước một thứ gì đó mới mẻ mà trước đây không có trên bảng màu của bạn. Nhiều lượt thích và không thích của bạn đang giảm dần.

 

Bạn đi đâu từ đây? Nhiều khi chúng ta tìm thấy một cái gì đó mới mẻ mà chúng ta yêu thích, chúng ta lại ngần ngại đặt câu hỏi. Thật không may, hầu hết chúng ta sẽ không mạo hiểm, hoặc đầu tư thời gian để tìm hiểu thêm về nó.

 

Nhưng một số ... sẽ không do dự. Một số sẽ thực hiện bước đầu tiên để tìm hiểu thêm. Hãy uống một tách cà phê và dành chút thời gian liên hệ với các Nhà xây dựng nhà, Nhà thiết kế nội thất và Nghệ nhân hoàn thiện trang trí trong các "Dự án Wow" này. Gặp gỡ họ và chia sẻ ý tưởng của bạn về Dự án Xây dựng Nhà của bạn.

 

Đây sẽ là một khoản đầu tư quan trọng về thời gian của bạn. Những người giỏi nhất trong các chuyên gia của họ đôi khi là thách thức để gặp gỡ. Lịch trình của họ luôn bận rộn, nhưng hãy ở lại với nó. Niềm đam mê của bạn đối với dự án Xây dựng Nhà của bạn sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn, điều này sẽ gây ấn tượng với họ về mong muốn tạo ra một dự án ấn tượng.

 

Xây dựng “Ngôi nhà mơ ước của bạn” là mục tiêu quan trọng của hầu hết các gia đình. Họ sẽ tiết kiệm trong nhiều năm trước khi cuối cùng họ có thể đạt được ước mơ này. Nhưng một lời cảnh báo, quá trình Xây dựng Nhà cũng có thể rất căng thẳng. Hãy hỏi bất cứ ai đã từng xây dựng trước đây, họ sẽ lặp lại tình cảm này.

 

Hầu như hàng ngày, bạn sẽ được yêu cầu đưa ra các quyết định thiết kế nhà dài hạn và đôi khi rất quan trọng. Cảm xúc của bạn có thể chạy theo gambit, từ mức cao đến mức thấp, khi các cặp vợ chồng cố gắng thương lượng về nhiều lựa chọn Xây nhà.

 

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu quy trình Xây dựng Nhà, nếu bạn đã kết hôn, tôi thực sự khuyên bạn nên thảo luận về quy tắc sau đây ... "Tốt hơn hết là uống một ly rượu vang và một số món ăn Ý tuyệt vời."

 

"Quy tắc Tiết kiệm Hôn nhân, Xây dựng Nhà"

 

"Là một cặp vợ chồng, nếu bạn không thể thống nhất về Quyết định xây nhà, thì hãy chờ đợi quyết định. Hãy ngủ trên đó vào đêm hôm đó. Ngày hôm sau, hãy bắt đầu tìm kiếm ý tưởng tốt hơn. Hai bạn sẽ không phải trả giá bằng cảm xúc và cùng nhau, bạn sẽ đưa ra một giải pháp tốt hơn nhiều.

 

"Khi cảm xúc dâng cao và mỗi bên đã ăn ý, bạn sẽ rất vui vì đã thảo luận về quy tắc này. Điều này sẽ cho bạn lý do để gác lại một quyết định Xây nhà khó khăn, ngăn nó trở thành một vấn đề lớn hơn nhiều so với thực tế. Tin tôi đi ... Nó hoạt động!

 

Cuối cùng, hãy nghiên cứu sơ đồ tầng của bạn mọi lúc. Mang theo nó bên mình và cố gắng hình dung tất cả các hoạt động trong ngôi nhà mới của bạn. Có rất nhiều cơ hội mà bạn sẽ bỏ lỡ, nếu bạn không ... "Sống Trong Sơ đồ Tầng của Bạn". Ngôi nhà mới của bạn đang chuyển động liên tục. Cơ hội của bạn cho bất kỳ thay đổi nào trong thiết kế là ... rất ngắn.

 

Một điều cuối cùng, hãy luôn để mắt đến những ý tưởng và khả năng Thiết kế Nội thất mới. Nói chuyện với Người xây nhà, Nhà thiết kế nội thất, Thợ hoàn thiện giả mạo chuyên nghiệp hoặc Nghệ sĩ trang trí và bạn bè, thảo luận về dự án của bạn. Luôn lắng nghe những ý kiến ​​và kinh nghiệm mà người khác đã xây dựng. 

 

"Quy trình xây dựng nhà mới" là một trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm, những bài học, những tiếng cười và những tình bạn mới mà bạn đã có trong chương thú vị này của cuộc đời mình. Hãy tận hưởng điều này ... 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: