Những mẫu nhà cấp 4 đang được lựa chọn nhiều nhất

Monday,
23/11/2020
0

Những mẫu nhà cấp 4 với thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, đang là lựa chọn của nhiều gia đình Việt, đặc biệt là ở vùng nông thôn, ngoại thành vì lợi thế về quỹ đất rộng lớn.

Mẫu nhà vườn cấp 4 hiện nay được thiết kế khá đa dạng với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau như mái thái, mái bằng…

1. Nhà cấp 4 mái thái 100m2

Với ưu điểm về thẩm mỹ cùng khả năng chống nóng, ẩm ướt, mái Thái ngày càng được nhiều người lựa chọn, thay thế cho những loại mái tôn hay mái bằng.

Những mẫu nhà cấp 4 dưới 500 triệu đồng được nhiều gia đình Việt lựa chọn nhờ vào thời gian thi công ngắn, chi phí phù hợp, công năng sử dụng đa dạng

Tuy nhiên chi phí thi công mái Thái cũng có phần cao hơn so với các loại mái khác và đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận.

Những mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 100m2 được thiết kế đơn giản nhưng vẫn hết sức thu hút. Nhờ thiết kế tối ưu, căn nhà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng: 3 phòng ngủ + 1 phòng khách + WC + nhà ăn + gara.

2. Nhà vườn cấp 4 hiện đại

Những mẫu nhà vườn mái Thái được thiết kế đơn giản, không chú trọng họa tiết trang trí bề mặt ngôi nhà nhưng vẫn khiến chúng ta phải khao khát có được. Ưu điểm của mẫu nhà vườn mái Thái đó là không gian rộng rãi, thoáng đãng, dễ thiết kế và tiết kiệm chi phí.

Cùng với đó gia chủ có thể thiết kế khoảng sân vườn, khuôn viên rộng rãi, tràn ngập cây xanh để mang đến không gian sống hài hòa, gắn kết với thiên nhiên. Các mẫu nhà cấp 4 thường được xây dựng với diện tích trên 100m2, với chi phí chỉ vài trăm triệu đồng cho những căn nhà phổ thông.

3. Nhà vườn cấp 4 mang phong cách Châu Âu

 

Nhà vườn cấp 4 là mẫu nhà ở có cấu trúc thấp, thường chỉ gồm 1 tầng trệt hoặc được thiết kế thêm phần gác lửng để gia tăng diện tích và công năng sử dụng cho công trình.

4. Nhà cấp 4 có gác lửng

Thiết kế nhà vườn cấp 4 có gác lửng là 1 trong những thiết kế rất được lòng khách hàng. Đặc biệt là những gia đình diện tích đất eo hẹp, cần thêm khoảng không gian sống.

Gác lửng với thiết kế hiện đại vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho căn nhà cấp 4, đồng thời giúp gia chủ có thể tận dụng không gian ấy để sinh hoạt, làm phòng ngủ, phòng làm việc.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: