Những ý tưởng độc lạ trang trí nhà dịp Noel

Tuesday,
15/12/2020
0

1. Cây thông Noel

Vật trang trí đặc trưng nhất cũng như không thể thiếu trong mùa Noel là cây thông. Tại Việt Nam, việc mua cây thông thật là điều không đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tậu cho mình một cây thông giả.

Cây thông giả được bán với đủ mọi kích thước và mẫu mã, trang trí khác nhau. Giá dao động từ vài trăm cho đến hơn chục triệu cũng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

2. Trang trí bằng giấy decal gián tường Noel

Decal dán tường có rất nhiều ưu điểm như dễ dàng sử dụng, mẫu mã đa dạng, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

3. Điểm nhấn bằng tranh treo tường

Tranh treo tường là một điểm nhấn tinh tế trong ngôi nhà. Dù nhỏ hay lớn, nó cũng phản ảnh phần nào gu thẩm mỹ của gia chủ.

Những bức mang chủ đề Giáng sinh sẽ khiến căn nhà bạn ngập tràn không khí lễ hội, rực rỡ sắc màu.

 

4. "Tô điểm" cho cầu thang

Một vài gợi ý là bạn có thể thêm dải dây thông cuốn rủ, vòng nguyệt quế, những chiếc nơ, băng rôn... và đừng quên thêm đèn nhấp nháy để thêm lung linh vào ban tối.

5. Thêm sắc màu cho căn bếp

Nhà bếp là nơi tập hợp mọi người quanh bữa ăn gia đình, vì thế bạn không nên bỏ qua nơi này. Chỉ cần vài điểm nhấn nhẹ như vòng nguyệt quế, ông già tuyết, decal gián... cũng đủ mang không khí lễ hội về đến gia đình.

6. Phỏng ngủ hơi hướng Giáng sinh

Điều cần làm là bạn nên thay chăn, gối, ga giường, rèm cửa bằng những gam màu ấm áp như đỏ, vàng, cam... Tiếp đó là điểm thêm vài chiếc vòng nguyệt quế, giây lá thông và đừng quên thêm lung linh với đèn nháy.

7. Trang trí Noel cho cửa ra vào

Cửa ra vào chính là nơi để bạn thỏa sức trang trí, từ đơn giản đến cầu kỳ tùy nhu cầu. Để khách qua nhà cảm nhận được không khí mùa lễ hội, bạn có thể đặt cây thông, vòng nguyệt quế, ông già tuyết, gói quà, đèn nháy...

Tags: xu hướng mới
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: